Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Tủ đông Sanaky VH-8099K

+ Giá khuyến mại: 18.230.000 vnđ
+ Giá thị trường: 19.990.000 vnđ

Thiết kế 1 ngăn đông với nắp kính lùa
Dung tích lớn tương đương 809 lít
Thích hợp bảo quản, trưng bày kem, thực phẩm đông lạnh

Sử dụng trong siêu thị, quầy hàng
Tủ đông Sanaky VH-8099K: Tủ đông nắp kính 2 trong 1 vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm. Sản phẩm tủ đông có nắp kính cỡ lớn. Đây là model được nhiều siêu thị lớn, cửa hàng hải sản lựa chọn,... để bảo quản, trưng bày sản phẩm. Với một ngăn làm đông, mẫu mã đẹp, kiểu dáng phù hợp với không gian trưng bày.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông Sanaky VH-8099K

 -  Là sản phẩm tủ đông cỡ lớn hai trong một vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm.
 -  Một ngăn đông nhiệt độ có thể xuống – 180c.
 -  Có nhiều giá đựng nên trữ được nhiều thực phẩm hơn.
 -  Kính cách nhiệt, trong suốt dễ quan sát, chịu lực tốt, giảm hao nhiệt.
 -  Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.
 -  Thành tủ dày giữ nhiệt.
 -  Vỏ làm bằng thép sơn chống rỉ.
 -  Có nút điều chỉnh nhiệt độ.
 -  Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.
  Tính năng chi tiết tủ đông nắp kính Sanaky VH-8099K
 -  Tủ đông Sanaky VH-8099K là sản phẩm tủ đông cỡ lớn trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày. Dung tích thiết kế 809 lít với một ngăn đông rộng rãi và sâu, với các thông số chiều dài: 1.883m, chiều rộng: 0.823m, chiều cao: 0.880m.Tủ đông Sanaky VH-8099K rất phù hợp với các siêu thị, các cửa hàng, nhà hàng,... có diện tích lớn, giúp cho việc cất trữ đông lạnh và trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát.
 -  Tủ đông Sanaky VH-8099K được trang bị cửa kính giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn các loại thực phẩm được bảo quản bên trong tủ. Lớp kính của tủ được thiết kế dày, chịu lực tốt, độ bền cao nên có thể chống lại những va đập trong quá trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra môi trường.
-  Tủ đông Sanaky VH-8099K được thiết kế sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến -180c, giữ đông thực phẩm một các an toàn trong thời gian dài. Lỗ thoát nước của tủ được bố trí dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Gas được sử dụng cho tủ là gas R134a thân thiện với môi trường.
 -  Với những thiết kế trên tủ đông Sanaky VH-8099K sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, hay siêu thị lớn,... cần lựa chọn tủ đông để trữ lạnh phục vụ cho việc bảo quản, kinh doanh hàng hóa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét